Thuê giúp việc ngày Tết đang dần trở thành xu hướng mới của chị em chúng mình!

giúp việc ngày Tết

Thời điểm cuối năm là thời gian mọi người đều tất bật cho việc chuẩn bị đón chào năm mới. Người ta cố gắng dọn dẹp nhà cửa, sơn sửa lại nhà một cách tinh tươm, sạch sẽ. Nhưng với những người đi làm thì họ lại có rất ít thời gian rảnh để dọn dẹp nhà cửa, họ phải tranh thủ buổi tối để làm nên hiệu quả mang lại không cao. Gây nên sự mệt mỏi, chán Tết, để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã quyết định thuê giúp việc để tổng vệ sinh nhà cửa để mình có thời gian mua sắm, và trang hoàng nhà cửa để kịp đón giao thừa.

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ngày Tết tăng cao, mà ngành dịch vụ này ngày càng phát triển và đang trở thành một xu hướng mới trong tương lai.

Khi người giúp việc ngày  Tết nhà đông như đi hội

giúp việc ngày Tết

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Hoàn Mỹ – Trao chất lượng, nhận niềm tin!

Công việc dọn nhà, tổng vệ sinh nhà thuê đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, vì người dân ở đây phần lớn là làm việc văn phòng, là công nhân viên chức nên họ thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa trong những ngày bận rộn như ngày giáp Tết. Nhu cầu tăng thu hút nhiều người đổ xô đi làm, gây nên tình trạng hỗn độn, đông đúc không khác gì một cái chợ. Những gì người dọn nhà thuê hay làm là lau chùi nhà cửa, sắp xếp và bố trí lại đồ đạc trong nhà sao cho ngăn nắp, gọn gàng và khoa học, giặt giũ quần áo, chăn màn, rèm cửa, quét mạng nhện, lau sàn nhà…

Những nhà có không gian rộng, nhà tầng thì còn lau cầu thang quét dọn sân vườn, cắt tỉa cây cảnh. Người giúp việc sẽ được trả tiền theo số giờ làm việc hoặc theo  diện tích mà họ dọn dẹp.

Với biến động thị trường từng năm, thì số tiền cũng tăng giảm theo gừng năm. Cụ thể năm 2019 thì số tiền mà người thuê giúp việc phải trả cho người giúp việc số tiền là 70.000 -80.000 đồng mỗi giờ.

Thậm chí nếu người giúp việc làm tốt, chủ nhà có thể bồi dưỡng thêm cho bạn, đó như lời cảm ơn, khuyến khích tinh thần làm việc của bạn.

Tiền lương là sự thỏa thuận giữa ba bên

Đa số những người giúp việc theo giờ đều được giới thiệu qua các trung tâm môi giới việc làm, hoặc các công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Người thuê sẽ ký hợp đồng với các trung tâm giúp việc, công ty với một mức giá hợp lý cho cả 2 bên. Sau đó, người giúp việc sẽ được công ty hoặc trung tâm môi giớ trả tiền lương đúng với thỏa thuận trước đó của công ty với người giúp việc. Số tiền chênh lệnh công ty sẽ tính vào chi phí và  thu lợi nhuận.

Đây cũng là điều khiến một số người không hài lòng với mức lương được trả. Vì vậy để giảm thiểu tranh cãi, bất bình giữa các bên. Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ làm hợp đồng trên sự thỏa thuận giữa 3 bên chủ nhà – công ty – người giúp việc để không để tình trạng tranh chấp, khiếu nại có thể xảy ra.

Nghề giúp việc, đặc biệt là trong những thời điểm khan hiếm người làm như các dịp lễ Tết, và đây cũng là nghề đang được nhiều người tìm kiếm, vì ngoài số tiền công xứng đáng họ được nhận, công việc này lại mang đến sự ổn định cho người lao động, họ không phải làm việc luôn chân luôn tay, hay sợ phải thất nghiệp.

Để biết thêm về các dịch vụ giúp việc, hay đăng ký nhận việc làm của chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0778-444-222 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Сайт Площадка