Lương giúp việc theo giờ, chăm sóc người bệnh 2020 là bao nhiêu?

Phẩm chất của người giúp việc cần phải có

Dịch vụ giúp việc đang phát triển ngày càng mạnh mẽ do nhu cầu của thị trường tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc lớn, nên giá cả cũng là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Hiểu được tâm trạng lo lắng bối rối, băn khoăn về giá đó, hôm nay giúp việc Hoàn Mỹ sẽ giải thích rõ ràng từng loại dịch vụ, với những công việc cụ thể của người giúp việc phải làm. Và tiền lương tương ứng với công việc phải làm cho người giúp việc.

Dịch vụ giúp việc hiện nay được chia ra làm 2 loại hình chính là dịch vụ tạp vụ vệ sinh và giúp việc theo giờ. Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà sẽ thuê loại dịch vụ phù hợp nhất.

Để giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về lương giúp việc nhà bao nhiêu, giúp việc Hoàn Mỹ sẽ cung cấp thông tin theo từng loại hình dịch vụ nhất định.

Lương giúp việc 2020 ăn ở lại

Phẩm chất của người giúp việc cần phải có
Nhân viên Giúp việc Hoàn Mỹ đang thực hiện công việc

Giúp việc ăn ở lại là hình thức dịch vụ mà người giúp việc sẽ đến làm cố định tại gia đình, ăn ở, ngủ lại gia đình người chủ.

Với những người giúp việc, dịch vụ này giúp sẽ không phải di chuyển nhiều, việc làm cũng mang tính chất cố định và lâu dài. Với gia chủ, việc thuê giúp việc ăn ở lại lâu dài sẽ tạo cảm giác yên tâm hơn. Nếu khối lượng công việc nhiều thì sẽ tiết kiệm được thêm chi phí.

Tuy nhiên cũng vì ăn ở lại nên đôi khi chủ nhà cũng gặp một số bất tiện như giúp việc nắm rõ mọi bí mật trong nhà, các thành viên trong gia đình không có không gian riêng tư,…

Bên cạnh đó, khi bạn thuê giúp việc ở lại, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng sơ yếu lí lịch, sức khỏe, nhân thân… để bạn có thể tin tưởng giao chìa khóa nhà. Một lý do hết sức nhạy cảm mà hầu hết các gia chủ cũng nên cảnh giác đó là rất nhiều trường hợp, giúp việc ở lại đã có quan hệ bất chính với chính gia chủ, hoặc tạo ra những mối quan hệ không tốt đối với hàng xóm của bạn.

Hiện nay giúp việc ăn ở lại cũng được phân chia ra từng loại hình cụ thể và mức lương tương ứng như sau:

Giúp việc nhà thông thường

Cách chọn người làm giúp việc nhà phù hợp với gia đình bạn
Cách chọn người làm giúp việc nhà phù hợp với gia đình bạn

Họ sẽ làm những công việc như dọn dẹp nhà cửa, sân vườn, giặt giũ, nấu ăn, rửa chén, là quần áo và các công việc không tên khác. Mức lương nhận được sẽ giao động từ 4 – 7 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, diện tích ngôi nhà,…

Chăm sóc trẻ em

Chăm sóc trẻ em là một công việc mang tính đặc thù. Chính vì thế, người giúp việc càng có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ em càng tốt, đặc biệt là có chút chuyên môn về y tế chăm sóc trẻ nhỏ. Điều quan  trọng hơn hết là người giúp việc phải yêu trẻ nhỏ, làm việc bằng cái tâm, chăm sóc em bé như chính những người thân yêu trong gia đình của mình vậy.

Mức lương cho công việc này là 5 – 6 triệu đồng/tháng.

Chăm sóc người già

Mức lương của những người giúp việc chuyên chăm sóc người già sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của các cụ. Với những cụ đang có sức khỏe tốt chỉ cần giặt giũ, nấu ăn thì mức lương sẽ trong khoảng 4 – 5 triệu đồng/tháng. Đối với những cụ già ốm yếu, nằm liệt giường, hỗ trợ đi lại. Cần chăm sóc, thay vệ sinh tã bỉm, bón cháo… thì mức lương sẽ giao động từ 6-7 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra còn có giúp việc ngày tết ăn ở lại trong 3 – 5 ngày, mức lương sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.

Lương giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ là hình thức dịch vụ mà người giúp việc sẽ chỉ đến làm ở một khung giờ nhất định nào đó hoặc bất kỳ lúc nào chủ nhà cần, làm xong công việc họ sẽ trở về nhà chứ không được ở lại. Nếu bạn thấy công việc nhà của bạn không nhiều, mà bạn lại không muốn sự có mặt của người lạ ở trong nhà, thì đây là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Giúp việc gia đình theo giờ giúp đảm bảo tài sản trong nhà, tiết kiệm chi phí và cũng khá tiện lợi vì hiện nay dịch vụ này rất nhiều và các gia chủ có thể thuê bất cứ lúc nào.

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lương giúp việc, sau đây là bảng giá dịch vụ của giúp việc Hoàn Mỹ để bạn tham khảo.

  • Giúp việc nhà (nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa): 50.000 đến 60.000 đồng /giờ.
  • Chăm em bé (trông bé, chơi với bé, cho bé ăn): 50.000 đến 65.000 đồng/giờ.
  • Chăm sóc ông bà già: 50.000đ đến 60.000 đồng/giờ.
  • Rửa bát quán cơm 35.000 đến 45.000 đồng/giờ.
  • Tạp vụ văn phòng: 50.000 đến 60.000 đồng/giờ.

Trên đây là giá dịch vụ được thực hiện trong giờ hành chính, bên cạnh đó, thì giá cá có thể thay đổi vào từng thời điểm như chủ nhật, thứ bảy, lễ tết, ngoài giờ hành chính, cũng như tùy thuộc vào khối lượng công việc của gia chủ. Mà chúng tôi có thay đổi giá của các dịch vụ trên.

Lương giúp việc chăm sóc người bệnh

luong-giup-viec-nguoi-om

Giúp việc chăm sóc người bệnh là một công việc mang tính đặc thù và người làm phải có kinh nghiệm trong việc này. Họ sẽ đến chăm sóc trực tiếp bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế trong lúc người nhà bận công việc.

Lương chăm sóc người bệnh sẽ được tính theo ngày khoảng 250.000 – 300.000 đồng/ngày. Nếu không có nhu cầu nữa thì người nhà bệnh nhân có thể dừng dịch vụ này.

Ngoài ra còn có dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài. Về cơ bản thì công việc của họ cũng tương tự như giúp việc cho các gia đình Việt nhưng mức lương có thể nhỉnh hơn một chút nếu họ có thể giao tiếp một số câu tiếng anh cơ bản.

Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, an toàn tại Hà Nội và các khu vực lân cận khác.

Nếu bạn vẫn  còn thắc mắc muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0778-444-222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Сайт Площадка