KINH NGHIỆM THUÊ GIÚP VIỆC THEO GIỜ MÀ BẠN CẦN BIẾT

Bạn đang gặp khó khăn và không thể hoàn thành các công việc gia đình bởi công việc của bạn khá bận rộn không có thời gian dành cho các công việc gia đình ? Bạn cần một người giúp việc để giải quyết cho bạn những công việc gia đình ? Thế nhưng bạn chưa có kinh nghiệm thuê người vì chưa sử dụng người giúp việc bao giờ. Hãy cùng Giúp việc Hoàn Mỹ đi tìm hiểu kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ và trả lời câu hỏi tại sao lại phải sử dụng giúp việc theo giờ nhé!

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gì ?

Lợi ích khi thuê người giúp việc đối với gia chủ
Lợi ích khi thuê người giúp việc đối với gia chủ

Giúp việc nhà theo giờ chính là dịch vụ được sinh ra bởi nhu cầu cần người giúp việc nhưng không cần làm cả ngày. Vì giúp việc cả ngày ăn ở lại có nhiều điểm bất cập nên dẫn tới nhu cầu thay đổi. Để biết tại sao dịch vụ giúp việc theo giờ lại có điểm lợi thế hơn thì bạn hãy đọc ở phần ưu điểm của dịch vụ này nhé. Bây giờ, chúng ta hãy xem lý do tại sao, bạn nên thuê giúp việc theo giờ.

Tại sao người giúp việc theo giờ lại được nhiều người lựa chọn ?

Như các bạn đã biết người giúp việc là người sẽ làm hết các công việc nhà cho bạn từ nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ, phơi phóng và cất dọn quần áo, đưa đón con cái đi học cho bạn… Nếu không có họ chắc có lẽ bạn khó có thể hoàn thành được mọi thứ vì công việc rất bận rộn. Nhưng cái gì cũng có nhược điểm của nó.

Đối với người giúp việc toàn thời gian, ăn ở lại tại nhà bạn thì có những điều bất cập như sau :

 1. Bạn là người khó tính hoặc là người không thích có một người lạ bỗng nhiên xuất hiện và ở lại ngôi nhà của bạn.
 2. Các chi phí đi theo ngoài việc trả lương sẽ làm tốn của bạn một khoản tiền kha khá
 3. Công việc của bạn không cần phải làm cả ngày như vậy là rất phí bởi bạn phải trả cả tiền khi người giúp việc không làm việc.
 4. Còn một bất cập khá là tế nhị đó là việc thật thà của người giúp việc sẽ là một điều bạn phải quan tâm.

Bên cạnh đó, còn có một số vấn đề tế nhị mà bài viết không đề cập đến. Nhưng nhìn chung thì đa phần mọi người đều không thích sự có mặt của người lạ ở trong nhà mình.

Nhưng bạn vẫn phải có người giúp làm các công việc để bạn có thể có thêm thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy sử dụng dịch vụ người giúp việc theo giờ . Dịch vụ này sẽ giải quyết khá nhiều các bất cập ở trên.

Ưu điểm của người giúp việc theo giờ

 1. Giúp bạn hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng sau đó họ sẽ ra về không ở lại nhà bạn
 2. Chi phí chỉ phải trả theo giờ làm việc không phải chi phí cho các giờ rảnh
 3. Mọi sinh hoạt phí kèm theo là hoàn toàn không có
 4. Việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ giảm thiểu khả năng người giúp việc không thật thà bởi khi bạn ở nhà người giúp việc tới làm việc cho bạn, như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều
 5. Bạn cần người giúp việc làm việc gì họ sẽ hoàn thành việc đó cho bạn một cách hoàn hảo và nhanh nhất

Trên đây chỉ là những ưu điểm chính của người giúp việc sẽ mang lại cho bạn. Còn rất nhiều ưu điểm nữa bạn hãy tự mình kiểm chứng và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ

Tuy ưu điểm là như vậy nhưng với một số người giúp việc theo giờ họ sẽ làm việc kéo dài thời gian ra để họ có thể làm việc ít nhất với thời gian nhiều nhất. Nếu bạn cứ sát sao theo dõi từng việc của người giúp việc thì bạn sẽ mất thời gian và chẳng được nghỉ ngơi. Vậy giải pháp là gì ?

 • Khi bạn định thuê người giúp việc theo giờ hãy xác định rõ công việc của bạn cần làm là gì ?
 • Mức độ công việc làm là bao nhiêu để có thể chọn lựa tuổi của người giúp việc hợp lý
 • Bạn phải có kế hoạch làm việc cụ thể cho người giúp việc, họ sẽ phải làm việc gì và ước lượng khoảng thời gian
 • Sau đó hai bên thỏa thuận thời gian và khối lượng công việc cũng như số tiền phải trả nếu hợp lý thì bạn không phải lo lắng gì nữa

Làm như vậy sẽ giúp cả bạn và người giúp việc theo giờ thoải mái. Bạn không phải lo người giúp việc ăn cắp thời gian của bạn, cũng không phải lo họ làm không tốt và phải sát sao công việc của họ. Nếu bạn khắt khe quá soi mói họ thì chắc chắn họ sẽ không cảm thấy thoải mái và cả bạn cũng mệt mỏi như vậy họ sẽ không làm việc lần thứ 2 cho bạn.

Thế nên với nhiều người có kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ họ thường thỏa thuận cụ thể công việc và thời gian sau đó cứ thế làm việc cả 2 bên đều cảm thấy thoải mái. Với kinh nghiệm thuê giúp việc theo giờ này bạn sẽ có một người giúp việc chăm chỉ bởi họ thấy thoải mái nên họ sẽ làm cho bạn thật tốt và lâu dài. Cả hai bên đều có lợi và cảm thấy thoải mái hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê người giúp việc do chính khách hàng của chúng tôi chia sẻ. Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy chia sẻ với mọi người. Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ, hãy liên hệ hotline: 0778-444-222 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Сайт Площадка