Giúp việc Hoàn Mỹ chia sẻ mẹo làm sạch các vi khuẩn trong nhà bạn

Giúp việc nhà Hoàn Mỹ chia sẻ cách dọn sạch vi khuẩn trong nhà bạn

Thời tiết nồm ẩm ở Miền Bắc là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển. Chúng ẩn nấp ở xung quanh môi trường sống của chúng ta, chúng hiện diện ngay cả trong nhà ở mà bạn không hề biết. Vậy làm cách nào để dọn dẹp hết ổ vi khuẩn, nấm mốc ở trong bạn. Hãy cùng Hoàn Mỹ – công ty dịch vụ vệ sinh tìm hiểu các cách làm sạch dưới đây nhé.

Các khu vực mà vi khuẩn đang cư trú

Giúp việc nhà Hoàn Mỹ chia sẻ cách dọn sạch vi khuẩn trong nhà bạn

Giúp việc nhà Hoàn Mỹ chia sẻ cách dọn sạch vi khuẩn, nấm mốc trong nhà bạn

  • Gối là nơi cư trú lý tưởng nhất của vi khuẩn, nấm mốc. Với tốc độ sinh sôi và phát triển chóng mặt của chúng, với mỗi giờ có thể sinh sôi nảy nở hàng ngàn con. Do đó, để phá hủy tổ của chúng, và ngăn chặn chúng có thể phát tán ra những nơi khác, bạn nên thường xuyên giặt, vệ sinh và các dung dịch  tẩy, giặt chuyên dụng.
  • Các ô, hốc thông gió cũng là một trong những ngôi nhà lý tưởng của chúng. Vì bụi bẩn bết dính, và cáu bẩn ở những hốc thông gió là điều kiện thuận lợi giúp chúng trú ngụ và sinh sản. Các bụi bẩn này có thể sẽ theo các luồng gió phát tán vi khuẩn ra không gian ngôi nhà bạn. Chính vì vậy, bạn nên lau chùi các hốc thông gió thường xuyên để ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc làm tổ trong ngôi nhà của bạn.
  • Nhà tắm, nhà vệ sinh: Đây là nơi có điều kiện thuận lợi nhất cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển và sinh sôi mạnh mẽ nhất trong ngôi nhà. Việc làm sạch nhà vệ sinh là điều rất cần thiết và thường xuyên để ngăn ngừa chúng làm tổ và sinh sôi. Bạn nên dùng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng tẩy rửa nhà tắm, nhà vệ sinh thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng nên mở toang cửa nhà vệ sinh khi trời có nắng, luôn giữ nhà vệ sinh thông thoáng, khô ráo, và sạch sẽ.
  • Góc học tập: Bàn học lâu ngày không dọn dẹp sẽ gây ra tình trạng bụi bám, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm mốc phát triển, đặc biệt là trong những ngày mưa phùn, nồm ẩm. Đó là lý do tại sao muỗi, mắt thường ẩn náu trong chồng sách báo cũ. Thậm chí, sách báo để lâu, ẩm mốc, bụi bẩn bám lâu ngày sẽ khiến bạn gặp phải các tình trạng dị ứng đường hô hấp khi bạn cần và sử dụng đến đống sách báo cũ ấy.
  • Giúp việc nhà Hoàn Mỹ chia sẻ cách dọn sạch vi khuẩn trong nhà bạn

Cùng nhau dọn nhà, đẩy lùi vi khuẩn, nấm mốc

Hãy bảo vệ bản thân, và những thành viên trong gia đình có môi trường sống trong lành, sạch sẽ, thoáng mát. Bằng cách thường xuyên dọn dẹp, tổng vệ sinh căn nhà, để phá tan mọi ổ vi khuẩn, nấm mốc. Nếu bạn chưa có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, và đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh hãy liên hệ ngay: 0778-444-222 với giúp việc Hoàn Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc phá tan mọi ổ vi khuẩn, nấm mốc trong nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Сайт Площадка