Giúp Việc Gia Đình Uy Tín Tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc gia đình

Công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian tập trung vào việc gia đình như: lau chùi, dọn dẹp, nấu cơm hay đưa đón con cái đi học. Ngày nay, cuộc sống phát triển, nhu cầu tìm người giúp việc nhiều để giúp bạn giảm bớt gánh nặng việc nhà ngày càng nhiều. Theo đánh giá, hiện nay tại các thành phố lớn có rất nhiều trung tâm giới thiệu người giúp việc đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để tìm được 1 trung tâm giúp việc gia đình uy tín thì không phải ai cũng có thể tìm kiếm và đưa ra lựa chọn một cách dễ dễ dàng?

Giúp việc gia đình là gì?

Dịch vụ giúp việc gia đình
Nhân viên giúp việc gia đình

Giúp việc gia đình (GVGĐ) là người lao động làm công việc trong gia đình được hộ gia đình sử dụng người lao động không phải là thành viên trong gia đình, để đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình.

Đó là hàng loạt những công việc trong gia đình từ công việc nội trợ phục vụ các bữa ăn của gia đình đến các việc nhà như vệ sinh nhà cửa, lau chùi, dọn dẹp, giặt giũ… và cả việc chăm sóc người già, trẻ em của những người là thành viên trong hộ gia đình và họ được trả công trên cơ sở thỏa thuận.

Dịch vụ giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc gia đình cung cấp các nhân viên thực hiện các công việc cơ bản như:

– Lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sàn nhà, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh…

– Giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp và sắp xếp quần áo.

– Đi chợ, nấu cơm gia đình theo thực đơn của gia đình.

– Trông trẻ nhỏ, chăm sóc người cao tuổi(nếu có).

Loại hình dịch vụ giúp việc gia đình

Có hai loại hình dịch vụ vệ sinh chính hiện nay: Dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ và dịch vụ giúp việc gia đình  toàn thời gian. Với dịch vụ tạp vụ theo giờ, nhân viên sẽ đến địa chỉ và thực hiện công việc theo thời gian mà khách hàng đã đặt lịch với công ty. Đối với dịch vụ toàn thời gian, những nhân viên tạp vụ này sẽ thực hiện tất cả các công việc trong gia đình và bao gồm cả công việc mà khách hàng yêu cầu.

 

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình

Một đơn vị thực hiện dịch vụ dọn vệ sinh cần đảm bảo đủ những tiêu chí sau thì mới có thể được đánh giá là tốt, chất lượng và chuyên nghiệp:

  • Hoàn thành công việc đúng thời gian;
  • Công ty dịch vụ có các gói dịch vụ theo giờ;
  • Đội ngũ nhân viên tạp vụ trung thực, tâm huyết;
  • Dụng cụ làm vệ sinh đạt chuẩn;
  • Giá cả hợp lý;
  • Hiệu quả dọn dẹp cao, chất lượng.

Đâu là dịch vụ giúp việc gia đình tốt nhất

Dịch vụ giúp việc gia đình
Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ giúp việc gia đình có đủ những tiêu chuẩn chất lượng như trên thì Hoàn Mỹ là cái tên có thể khiến bạn hài lòng. Chúng tôi tự tin là đơn vị có đủ khả năng đem đến bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty vệ sinh của chúng tôi được xây dựng với tiêu chí làm nghề uy tín, chất lượng. Dựa trên đó, chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những gói dịch vụ chất lượng và những sự phục vụ tốt nhất.

Hãy để Hoàn Mỹ trở thành người cộng sự đắc lực của bạn trong công cuộc xây dựng căn nhà xinh đẹp của mình. Đừng ngần ngại nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay cần thêm thông tin. Hãy truy cập trang web của Hoàn Mỹ theo địa chỉ hoanmyclean để được giúp đỡ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Сайт Площадка