Giá Dịch vụ lau dọn vệ sinh nhà cửa

Làm vệ sinh nhà cửa trọn gói là vệ sinh toàn bộ căn nhà, nếu bạn không muốn đo đạc tính diện tích rườm rà, bao gồm cả máy móc dụng cụ hóa chất để tiến hành vệ sinh toàn các hạng mục trong nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lau dọn sạch sẽ mọi ngóc ngách.

Để sử dụng gói dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói này bạn chỉ cần báo cho chúng tôi biết nhà kết cấu mấy sàn, nhà có mấy phòng ngủ, kích thước nhà (chiều dài, chiều rộng). Nhà mới xây, mới sơn sửa lại hay nhà ở lâu ngày. Dựa trên các thông tin Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Clean chúng tôi sẽ đưa ra mức giá đề xuất, khách hàng thấy hợp lý sẽ cho nhân viên đến khảo sát báo giá.

Giá vệ sinh nhà theo m2, theo diện tích

Đối với cách tính phí dịch vụ theo mthì chúng tôi áp dụng cho những ngôi nhà có diện tích từ 200 mtrở lên, còn nếu diện tích dưới 200 mchúng tôi sẽ báo giá theo trọn gói, vì diện tích quá nhỏ không thể báo theo m2

Tùy vào diện tính theo m nhiều hay ít mà mức giá có thể chênh lệch. Nghĩa là diện tích càng nhiều thì giá tiền/mcàng thấp.

Diên tích nhà tính theo tổng diện tích các mặt sàn:

(dai x rộng) x số mặt sàn = Tổng diện tích nhà

Giá vệ sinh nhà mới xây, nhà sau xây dựng

Nhu cầu sử dụng gói vệ sinh nhà cửa mới xây, vệ sinh nhà sau xây dựng tại TP.HCM, Hà nội hiện tại là cao nhất. Khách hàng đa phần chỉ có nhu cầu cần đến dịch vụ vệ sinh nhà cửa khi vừa xây xong nhà, vì khi đó nhà còn nhiều bụi, rác gạch vữa, keo hay sơn, xi măng vương vãi và dính khắp nơi.

Giá vệ sinh nhà cũ đang ở, nhà sửa chữa

Giá vệ sinh nhà căn hộ, nhà chung cư

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo Quý khách hãy liên hệ để được báo giá chính xác và trực tiếp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Сайт Площадка