CÔNG TY CUNG CẤP GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN ?

Công ty cung cấp giúp việc gia đình ở đâu tốt và uy tín ? Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại đâu tốt và uy tín? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ? Giá thành lại rẻ, khiến bạn như lạc vào mê cung thông tin.

Như các bạn đã biết, dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình là dịch vụ không thể thiếu cho các ông bố, bà mẹ trong xã hội hiện đại ngày nay. Bởi với cuộc sống mưu sinh vô cùng bận rộn như hiện nay, công việc nhà cửa và công việc tại công ty quá nhiều khiến bạn không thể xoay sở được, không còn thời gian để chăm sóc gia đình.

Thời nay đã khác thời xưa rất nhiều, vì giờ đã có dịch vụ giúp việc gia đình? Vậy dịch vụ này mang đến hiệu quả thế nào mà các chị em phụ nữ truyền tai nhau như một công thức thần thánh vậy?

ưu nhược điểm giúp việc trẻ
uu nhược điểm giúp việc nhà trẻ

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình ?

Công việc bận rộn, khiến cho các chị em phụ không còn thời gian để chăm sóc gia đình, bản thân, con cái cũng như quán xuyến được việc nội trợ của gia đình.  Bên cạnh đó, phụ nữ ngày nay còn đảm đương rất nhiều vị trí quan trọng trong cơ quan, đoàn thể, công ty chính vì đó mà những chuyến công tác xa nhà sẽ xuất hiện nhiều hơn, lịch làm việc cũng nhiều hơn. Chính vì lý do đó mà việc lựa chọn giúp việc nhà là lựa chọn tối ưu nhất.

Sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp, uy tín mang lại lợi ích gì ?

 • Điều đầu tiên và cũng có thể là rất quan trọng nhất là đối với giới trẻ hiện này là sự riêng tư. Giới trẻ hiện nay có nhu cầu không gian riêng rất cao. Họ thường không muốn ai làm phiền khi làm việc hoặc đang nghỉ ngơi. Và đương nhiên, môi trường sạch sẽ là điều họ đòi hỏi rất cao sao một ngày làm việc mệt mỏi.
 • Điều thứ 2 chúng ta tự tiết kiệm thời gian cho bản thân hơn
 • Thay vì vô cùng bận rộn làm việc lại phải kiêm thêm việc nhà, điều này chiếm rất nhiều thời gian cũng như sức lực của bản thân bạn. Vậy bạn thử nghĩ xem, nếu bạn thuê người giúp việc, thì thời gian cũng như sức lực của bạn nó sẽ giảm đáng kể được bao nhiều ? Theo tôi là rất nhiều. Hay như nếu bạn còn trẻ, không có đủ kinh tế để thuê dịch vụ giúp việc gia đình thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, nó giảm thiểu đáng kể chi phí của bạn.

  Làm sao để có thể tìm được dịch vụ giúp việc gia đình tốt ?

  Theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi, để có thể chọn được người giúp việc gia đình tốt cần có đủ các tiêu chí sau:

  • Kỹ năng dọn dẹp phòng khách, phòng ngủ, bếp,…
  • Kỹ năng bếp núc, đi chợ, nấu nướng,….
  • Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là, gấp quần áo,…
  • Biết sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà: bếp nướng, máy hút bụi, bếp từ, nồi cơm điện,…
  • Biết cách trông trẻ nếu như nhà có trẻ con
  • Biết cách chăm sóc người già nếu nhà có ông bà hay bố mẹ già ốm.
  • Có hồ sơ về sơ yếu lý lịch hay nhân thân phải rõ ràng, an toàn.
  • Có giấy khám sức khỏe theo chuẩn bộ Y Tế do đích thân công ty đưa đi khám
  • Trung thực, thật thà, ngoan ngoãn, cần cù, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc.

Trên đây, chúng tôi đã nêu ra một vài tiêu chí cơ bản mà người giúp việc gia đình luôn cần phải có. Và điều quan trọng chúng tôi muốn nói tới ở đây là về sơ yếu lý lịch cũng như nhân thân của nhân viên luôn phải rõ ràng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Và tất cả đó cũng chính là các tiêu chí để tuyển chọn nhân viên của công ty Giúp việc Hoàn Mỹ chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn đào tạo nhân viên một cách bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin có thể chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Ở đây, ngoài dịch vụ cung cấp giúp việc gia đình, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như là : giúp việc theo giờ, trông trẻ nhỏ tại nhà, giúp việc cho người nước ngoài, giúp việc cho văn phòng và chăm sóc người cao tuổi.

Để đảm bảo quyền lợi của các bạn khi sử dụng dịch vụ, công ty vệ sinh Hoàn Mỹ  chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu tm người giúp việc nhà, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp một cách kỹ lưỡng hơn. Mọi thông tin chi tiết chúng tôi để ở phần bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean

Omgomg Сайт Площадка